การทำงานที่ชาญฉลาด: เตรียมพร้อมสำหรับอาหารค่ำโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ
จัดการเวลาอาหารเย็นได้ดีที่สุดในระหว่างการทำงานอย่างชาญฉลาด
ค้นพบเทคนิคทั้งหมดเพื่อใช้ประโยชน์จากเตาอบไอน้ำให้มากที่สุดและประหยัดเวลาในครัว
หลังจากทำงานหนักมาทั้งวันคุณคิดว่าต้องเตรียมอาหารให้กับทุกคนทำให้คุณปวดหัวหรือไม่? ไม่ต้องกังวลขนมหวานมีโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคุณ ของเราช่วงของสมาร์ทเตาอบไอน้ำที่เชื่อมต่อ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดความซับซ้อนในชีวิตของคุณ คุณไม่ต้องคิดเกี่ยวกับโปรแกรมที่จะใช้ตั้งเวลาหรือกังวลเกี่ยวกับการเผาอาหารของคุณ ขอขอบคุณที่เราเพียงแค่-Fi app ที่เราจะทำทั้งหมดนี้สำหรับคุณ; ด้วยคุณสมบัติการควบคุมระยะไกลคุณสามารถเริ่มทำอาหารในขณะที่ยังคงนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานของคุณ!
Candy Smart Steam OvenBest content supported by Pussy888thai.com
เว็บ สล็อตออนไลน์ อันหนึ่งในไท
เตาอบอัจฉริยะของ Candyเสนอการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของการทำอาหารแบบดั้งเดิมและการอบไอน้ำในเตาอบเดียว ด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียวอากาศร้อนจะกระจายออกไปอย่างอ่อนโยนในระยะเริ่มต้นของการปรุงอาหารรักษาคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสของอาหารและรสชาติ ลองนึกภาพว่าคุณจะสามารถปรุงอาหารได้กี่จานด้วยเตาอบของคุณด้วย Candyง่ายๆ-Fi Appและสูตรเฉพาะและอัตโนมัติ 250รายการ มาดูกันบ้าง!
มาทำ Roastbeef กันเถอะ
จานวันอาทิตย์แบบดั้งเดิมสำหรับเนื้อย่างน่ารับประทานทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนเตาอบอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับ Steam ของคุณจะแนะนำคุณตลอดทาง!
เตรียม: 30 นาที
ปรุงอาหาร: 12 นาที
ทำหน้าที่: 6
ส่วนผสม:
มาดูการเตรียม:
เปิดเตาอบที่ 210 ° C
วางเนื้อบนกระทะที่หยดด้วยกระดาษ parchment
เพิ่มกระเทียมตุ๋นและหัวหอมปอกเปลือกและไตรมาส อบในเตาอบพัดลมที่ระดับ 3 ด้วยน้ำ 100 มล. ที่ด้านล่างประมาณ 20 นาทีที่ 210 ° C กดปุ่มไอน้ำ
จากนั้นลดลงถึง 185 °และเสร็จสิ้นการปรุงอาหารอย่างน้อย10/12 นาที เปียกเป็นครั้งคราวด้วยน้ำผลไม้ปรุงอาหาร ในตอนท้ายของการปรุงอาหารครอบคลุมเนื้อย่างด้วยอลูมิเนียมฟอยล์และอนุญาตให้เย็นก่อนที่จะหั่น
เรียนรู้วิธีทำบิสกิตขนมชนิดร่วนขัดผิวทราย
เด็ก ๆ รักคุกกี้ แต่พวกเขาสนุกกับการทำมันมาก! ด้วยสูตรง่าย ๆ นี้คุณและลูกของคุณสามารถทำขนมปังกรอบชอร์ตเบรดแบบพ่นทรายแสนอร่อยได้
เตรียม: 30 นาที
ปรุงอาหาร: 20 นาที
ทำหน้าที่: 30 บิสกิต
ส่วนผสมประมาณ 30 บิสกิต:
เตรียม:
ผสมแป้งกับเนยจนได้ "ทราย" ที่สม่ำเสมอ รวมไข่แดงวานิลลาและน้ำตาลทรายเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่เป็นเนื้อเดียวกัน
เอาชนะบนโต๊ะและทำขนมปังโดยไม่ต้องหั่นจากนั้นห่อด้วยฟิล์มแล้วปล่อยให้แป้งพักในตู้เย็นประมาณหนึ่งชั่วโมง กลิ้งออกด้วยพินกลิ้งหนา 1 ซม.
การใช้แม่พิมพ์รูปร่างที่คุณชื่นชอบในรูปแบบบิสกิตมากที่สุดเท่าที่พาสต้าช่วยให้และตกแต่งได้ตามต้องการ