1.ลำตัวอาจจะละเอียดเน่เด้อคับแตรับรองบ่อแตกแล้วกะล้างง่ายคือ ขี้เกีย 3.6โล (เบอร์ 8) ถ่าน 8.5 ขีด (ละเอียดเป็นแป้งเลย)ปรุงทีละ2 บั้ง (7.2โล/17ขีด)
2.คอ หมื่อลำตัว1 โล ต่อผ่าบั้ง 3 ขีด ผสมกันแล้วผ่านตะแกรงเบอร์ 7(บ่เกี่ยวกับหมื่อลำตัวข้อ1เด้อต่างหาก)
3.หัว ลองของไผของมันเบิ่งก่อนตามถนัด
4.หาง 240 หนัก 4.0ขีด เดินหน้า2 ติดหนวดจับ 19 เขาบั้ง 27 .5 ลองเบิ่ง
270-280บ่หน่าขาด สูงสุดเคยได้กะ394 วิ(ฟลุ๊คสุดๆ555)
ขั้นถืกใจกะโหวตให้เน่เด้อคับ 087-1509433 ช่างหนึ่ง